Dự Án Căn Hộ Sunrise City Chính Thức Mở Bán Tháp X1

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Chính Thức Mở Bán Tháp X1

Dự án căn hộ Sunrise City của tập đoàn Novaland chính thức mở bán tháp X1 thuộc giai đoạn 3 – khu North. Tháp X1 được thiết kế với 10 căn hộ trên một tầng điển hình với nhiều loại diện tích – thích hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ điển hình có các loại diện tích như sau: 54m2 (1 phòng ngủ), 57m2 (1 phòng ngủ), 77m2 (2 phòng ngủ), 112m2 (3 phòng ngủ) và cuối cùng là 124m2 (3 phòng ngủ). Đặc biệt, với thiết kế hợp lý, căn hộ thuộc tháp X1 có nhiều view hơn các tháp còn lại với các căn hộ có diện tích từ 77m2 trở lên đều có 2 góc nhìn khác nhau. Như vậy, một mặt bằng tầng điển hình có đến 6 căn hộ gốc. Hiện tại, tháp X2 của căn hộ Sunrise city đã được bán hết các căn có diện tích nhỏ, do đó, việc chào bán của tháp X1 ra thị trường sẽ hâm nóng thị trường bất động sản trong thời gian sắp đến.

Phương Thức Thanh Toán Căn Hộ Sunrise City Tháp X1

Căn hộ Sunrise City tháp X1 được áp dụng phương thức thanh toán tương tự như căn hộ Sunrise city tháp X2. Khi mua căn hộ Sunrise City thuộc tháp X1, khách hàng sẽ được hưởng phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi trong vòng 4 năm từ nay đến cuối 2017. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, ký hợp đồng thanh toán 25% giá trị căn hộ, sau đó mỗi tháng thanh toán 1,25% giá trị của căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus