Dự Án Căn Hộ ICON Cao Cấp Quận 4

Zemanta Related Posts Thumbnail

Dự Án Căn Hộ ICON Cao Cấp Quận 4

Khách hàng đang có nhu cầu mong muốn sở hữu căn hộ lại có thêm một lựa chọn nữa cho căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt tiền Sông Bến Nghé Quận 4. Dự án căn hộ ICON nổi bật với kiểu kiến trúc sang trọng xen kẻ với những tiện ích cao cấp dành cho khách hàng. Cùng với lợi thế không thể nào so sánh trong cách thiết kế và các tiện ích dành cho cư dân, dự án căn hộ ICON tạo ra cho thị trường một sức hút thật sự. Khách hàng có nhu cầu đầu tư vào bất động sản cũng đang nhắm đến các căn hộ một phòng ngủ của dự án căn hộ ICON với view dọc theo bờ sông Bến Nghé. Các căn hộ này đặc biệt rất dễ cho thuê nhờ vào các tiện ích cùng kết nối giao thông thuận lợi đến trung tâm tài chính quận 1.

Các căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều sự lựa chọn từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với các gốc view khác nhau thích hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Căn hộ được thiết kế với diện tích  (tính từ tim tường đến tim tường) 47 – 51 m2 cho căn 1 phòng ngủ; 79m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và 88m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Thiết Kế Căn Hộ ICON 1 Phòng Ngủ

Căn hộ ICON được bố trí một sàn 13 căn hộ với 5 căn hộ 1 phòng ngủ thích hợp cho việc đầu tư cho thuê. Các căn hộ được bố trí khá thoáng mát, tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào căn hộ nên đảm bảo các hoạt động hàng ngày của gia đình.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus