Dự Án Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế Độc Đáo

Dự Án Căn Hộ ICON 56 Thiết Kế Độc Đáo

Dự án căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn tạo được nhiều sự chú ý từ thị trường ngay trong ngày khai trương. Với thiết kế hồ bơi tràn trên không có thể thu toàn bộ thành phố vào trong tầm mắt, dự án căn hộ đã thật sự tạo sự khác biệt so với tất cả các dự án trong khu vực. Sở hữu một vị trí độc đáo, căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn thiết kế tinh tế với các mặt đều có view rộng và thoáng. Do đó, tất cả các căn hộ đều tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời đúng theo chuẩn cao cấp nhất. Bên cạnh đó, căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn còn mang theo trong mình sự đẳng cấp trong phong cách thiết kế chi tiết từng căn hộ.

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Vị thế của các dự án bất động sản đầu tiên phải kể đến đó là vị trí của dự án đó. Tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, căn hộ ICON 56 chiếm ưu thế tuyệt đối về vị trí so với các căn hộ khác trong khu vực. Chỉ mất một vài phút để bạn có thể đi bộ qua Quận 1 – Khu tài chính ngân hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus