Dự Án Căn Hộ ICON 56 Tạo Điểm Nhấn

ICON 56

Dự Án Căn Hộ ICON 56 Tạo Điểm Nhấn

Dự án căn hộ ICON 56 được xây dựng như một điểm sáng trong thị trường căn hộ TP.HCM hiện nay. Với vị trí đẹp nhất khu vực cùng thiết kế bắt mắt, tận dụng được không gian và cảnh quan xung quanh tạo nên một môi trường sống trong lành và dễ chịu. Khu vực Quận 4 với nhiều dự án căn hộ đã hình thành từ lâu như Dự án căn hộ H1, căn hộ H2, căn hộ H3 và một số dự án khác. Dự án căn hộ ICON 56 xuất hiện trong thời điểm nhu cầu nhà đất đang dần tăng lên với thiết kế cao cấp cùng vị trí đắc địa khác hẳn những dự án xung quanh.

Trong chỉ thời gian ngắn chào ra thị trường, dự án căn hộ cao cấp này của chủ đầu tư Novaland đã tạo nên một sức hút đối với cả khách hàng và các trang thông tin nổi bật nhất.  Khách hàng quan tâm đặc biệt đến các loại diện tích 1 đến 2 phòng ngủ với giá cả hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt.

Thiết Kế Sang Trọng Dự Án Căn Hộ ICON 56

Thiết kế sang trọng của dự án căn hộ ICON 56 được đánh giá cao với tiện ích được bố trí hợp lý, hồ bơi trên không tận dụng view toàn cảnh thành phố. Bên cạnh đó, dự án cũng có những loại thiết kế với diện tích nhỏ chỉ gồm 1 phòng ngủ nên rất thuận tiện cho việc đầu tư của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus