Dự Án Căn Hộ Galaxy 09 Tặng Nội Thất

Galaxy pool

Dự Án Căn Hộ Galaxy 09 Tặng Nội Thất

Dự án căn hộ Galaxy 09 đang áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng tham gia mua 30 căn hộ đầu tiến của dự án trong quý II 2014. Khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng gói nội thất với giá trị từ 70 triệu cho căn 1 phòng ngủ; 100 triệu cho căn 2 phòng ngủ và 160 triệu cho căn 3 phòng ngủ. Dự án Galaxy đang là tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ quận 4 khi là một trong những dự án đầu tiên được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân. Mang trong mình thiết kế hiện đại, các tiện ích của căn hộ được thiết kế tinh tế với hồ bơi tầng 3 – 4 rộng 180m2. Bên cạnh đó, căn hộ cũng được thiết kế thêm khoản không rộng 1,100m2.

Mở đầu quý II năm 2014, dự án căn hộ Galaxy 09 tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Khoái đang chào bán với chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ khi đầu tư vào căn hộ với thời hạn thanh toán lên đến 4 năm. Mỗi kỳ thanh toán khách hàng chỉ phải góp khoảng 1,5% giá trị căn hộ.  Ngoài ra, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi kèm theo với 30 căn hộ đầu tiên của quý.

Thiết Kế Căn Hộ Galaxy 09

Dự án căn hộ được thiết kế với các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các că hộ được bố trí hợp lý với các loại diện tích dao động từ 48m2 đến 122m2 (tính theo cách đo tim tường). Các căn hộ được bố trí với các mặt hướng sáng tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus