Dự Án Căn Hộ Galaxy 09 Chào Mừng Khởi Công

Galaxy pool

Dự Án Căn Hộ Galaxy 09 Chào Mừng Khởi Công

Dự án căn hộ Galaxy 09 đang được khởi cộng xây dựng bởi nhà thầu Hòa Bình, một trong những nhà thầu hạng A thầu nhiều công trình lớn. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành và giao nhà vào cuối năm 2015 với tiến độ xây dựng sẽ được đẩy nhanh trong vòng 2 năm. Tiêu chuẩn căn hộ Galaxy 09 được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên, khu nhà hàng café…. Những tiện ích được bố trí một cách hợp lý sẽ là điểm nhấn và góp phần làm nâng cao tiêu chuẩn của các dự án căn hộ trong thời gian sắp đến. Diện tích công viên sân vườn bên trong căn hộ rộng đến 1,100m2 với nhiều khu giải trí tản bộ tạo thêm giá trị sống cho các cư dân đang sở hữu căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó, vị trí gần trung tâm của dự án căn hộ Galaxy cũng là một thế mạnh. Cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến quận 1 và các quận trung tâm khác nhờ đường giao thông thuận tiện. Cư dân có thể di chuyển đến chợ Bến Thành qua cầu Ông Lãnh, qua Quận 7 qua cầu Kênh Tẻ và qua quận 8 qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

Thiết Kế Các Căn Hộ Galaxy 09

Các căn hộ Galaxy 09 có thiết kế đạt tiêu chuẩn với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 48 – 122m2. Khách hàng sẽ được thanh toán dài hạn trong 3 năm khi đăng ký mua căn hộ Galaxy 09 trong thời điểm hiện tại. Mỗi tháng, khách hàng chỉ phải trả 1,5% giá trị căn hộ không bao gồm lãi suất.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus