Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Quận Tư

Map

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Quận Tư

Căn hộ cao cấp quận tư phải kể đến những dự án căn hộ như H2, H3, Orient, Vạn Đô. Trong đó, các dự án căn hộ đều có vị trí rất tốt và thuận tiện trong việc di chuyển. Dự án chung cư H2 và H3 được đánh giá cao nhờ vào vị trí rất gần Quận 1, tọa lạc ngay trên đường Hoàng Diệu – tuyến đường huyết mạch của quận 4. Bên cạnh đó, chung cư Orient và Vạn Đô được đánh giá cao nhờ vào vị trí ven sông Sài Gòn với view thoáng mát và trong lành. Trong năm 2014, Tập đoàn Novaland có khởi công xây dựng thêm 2 dự án căn hộ cao cấp hội đủ các yếu thế mạnh của các dự án hiện có và nổi bật hơn với thiết kế hiện đại và phong cách. Dự án căn hộ ICON 56 tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn và chỉ cách 3 phút đến Quận 1; và dự án Galaxy 09 trên đường Nguyễn Khoái. Cả hai dự án sẽ được hoàn thành vào quý 4 năm 2015 và bàn giao cho khách hàng.

Dự Án Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Dự án căn hộ ICON 56 tọa lạc ngay vị trí mặt tiền Bến Vân Đồn, đối diện Ngân Hàng Nhà Nước. Vị trí của dự án là vô cùng thuận lợi cho khách hàng di chuyển đến các quận trung tâm. Vào ngày 23/2/2014, chủ đầu tư Novaland sẽ tổ chức hội nghị khách hàng tại trung tâm hội nghị Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn Quận 4 để chính thức giới thiệu dự án với khách hàng quan tâm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus