Đầu Tư Căn Hộ 1PN – Dự Án Căn Hộ ICON 56

Map

Đầu Tư Căn Hộ 1PN – Dự Án Căn Hộ ICON 56

Căn hộ ICON 56 với 5 kiểu căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ được bố trí ở những vị trí khác nhau. Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn đầu tư vào căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án trung tâm, đặc biệt là dự án căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có mức chi phí hợp lý chỉ từ 2,0 – 2,3 tỷ/căn. Do chi phí không quá cao nên sẽ tạo sự thuận lợi trong việc luân chuyển dòng tiền của khách hàng.
  • Căn hộ giá trị vừa phải nên sẽ rất dễ dàng trong việc thanh khoản với thị trường thứ cấp.
  • Số lượng căn hộ không nhiều. Mỗi loại có cách bố trí view và vị trí khác nhau nên tạo được điểm đặc biệt cho từng căn.
  • Cho thuê rất dễ dàng. Việc cho thuê đối với các căn hộ 1 phòng ngủ là vô cùng thuận lợi. Đặc biệt nhu cầu cho thuê đối với dự án ICON 56 dự kiến sẽ rất dồi dào.

Các Thiết Kế Căn Hộ ICON 56 1 Phòng Ngủ

Dự án căn hộ ICON 56 có nhiều thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ với các vị trí khác nhau với diện tích từ 47m2 – 51m2. Các căn hộ đang nhận được sự chú ý đặc biệt của thị trường đầu tư căn hộ trong thời gian qua.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus