Danh Mục Nội Thất Căn Hộ Era Town

Danh Mục Nội Thất Căn Hộ Era Town

Căn hộ Era Town quận 7 tung bán đợt căn hộ cuối với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Khi ký hợp đồng mua căn hộ tại dự án Era Town lần này, khách hàng sẽ nhận được căn hộ hoàn thiện cơ bản theo có đính kèm nội thất như phụ lục bên dưới. Chúng tôi xin liệt kê ra một số nội thất chính đính kèm khi giao nhà như: phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách. Các căn phòng trong căn hộ Era Town đều được trang bị với vật liệu và sản phẩm cao cấp như sơn tường NIPPON/JOTUN, gạch lát nền bong kính nhập khẩu. Đặc biệt, cửa chính của căn hộ được thiết kế với vật liệu chống cháy và của sổ và ban công được gia cố với kính cường lực nhập khẩu từ các nhãn hiệu nước ngoài.

Đợt Bán Hàng Cuối Căn Hộ Era Town

Đợt bán hàng cuối cùng của dự án căn hộ Era Town được chào bán với giá khá hấp dẫn đối với thị trường. Khách hàng được nhận nhà hoàn thiện chỉ với 60% giá trị căn hộ thanh toán khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư.

 

 

Noi that Can Ho Era Town

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus