Đặc điểm từng khu trong căn hộ SUNRISE CITY

can ho sunrise city 1

Đặc điểm từng khu trong căn hộ SUNRISE CITY

1.      KHU SOUTH TOWERS CĂN HỘ SUNRISE CITY

-          Khu Nam là giai đoạn một của SUNRISE CITY có diện tích 20,168 m2, bao gồm 6 tòa tháp cao 31 – 35 tầng hướng về phía Phú Mỹ Hưng và được bao bọc bởi sông Rạch Bàng và sông Ông Lớn.

-          Một sàn chỉ có từ 4 – 6 căn hộ, mỗi căn hộ đều có 2 mặt tiền lấy ánh sáng và thông thoáng tự nhiên. Các căn hộ hướng Nam và Tây có hướng nhìn ra sông và được thiết kế rất đẳng cấp.

-          Phần khối đế là trung tâm tài chính – dịch vụ văn phòng – thương mại rộng hơn 10.000m2, trong đó hơn ½ diện tích đã được Vietcombank và Viettinbank mua dài hạn và đang tiến hành làm nội thất để đưa vào sử dụng vào quý II/2012.

-          Khu Nam có 2 tầng hầm rộng 34.000m2 và bảo đảm tiêu chuẩn một căn hộ có 1,5 chỗ đậu xe.

-          Khu Nam được các nhà tư vấn thiết kế đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của Tổng cục du lịch và được thi công bởi Kumho E&C. Tập đoàn Novaland đang làm thủ tục xin nối liên thông từ SUNRISE CITY qua Lotte Mart bằng cầu trên không nhằm đảm bảo tăng thêm phần tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân.

Với mong muốn mang lại tiện lợi cho Khách hàng khi vào ở không bị ảnh hưởng bởi công trường xây dựng, Novaland đã cho thi công 6 khối nhà khu South Towers cùng lúc, với tổng diện tích sàn xây dựng gần 200.000m2 trong thời gian 14 tháng. Điều này chứng tỏ bên cạnh kỉ lục về tốc độ xây dựng theo điều kiện kĩ thuật xây dựng tại Việt Nam, còn chứng minh tiềm lực tài chính lớn của Novaland.

2.      KHU CENTAL TOWERS CĂN HỘ SUNRISE CITY:

Được xây dựng trên diện tích hơn 18000m2, bao gồm 1 tầng hầm thông, khối đế chung 4 tầng (thương mại + văn phòng), với tổng diện tích thương mại 25000m2, Sunrise City – Cental đối diện khu Lotte Mart. Căn hộ SUNRISE khu Central với tiện ích bao cấp như hồ bơi 600m2, khu tiệc ngoài trời, Spa, sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em…….

Khu trung tâm dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2013.

3.      KHU NORTH TOWERS CĂN HỘ SUNRISE CITY:

Khu Bắc nằm ở hướng Bắc của SUNRISE CITY nhìn về trung tâm thành phố, trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Diện tích khuôn viên: 12,597m2.

Khu Bắc gồm 2 tòa tháp với chiều cao căn hộ có diện tích nhỏ, có sân tennis, hồ bơi và sân vườn rất đẹp.

Phần khối đế là trung tâm thương mại với nhiều tiện ích dành cho giải trí, ẩm thực rất phù hợp cho giới trẻ

 

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus