Chính Sách Căn Hộ Tân Hương Tower

Chính Sách Căn Hộ Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú là một trong những dự án căn hộ được đánh giá cao về khả năng thanh khoản của thị trường. Với chính sách giá cả hợp lý chỉ tù 13,5 triệu/m2, căn hộ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng gần xa cho các căn có diện tích từ 49m2 trở lên. Trong đợt bán hàng năm 2013, căn hộ Tân Hương áp dụng chính sách rất hấp dẫn rất phù hơp cho nhiều khách hàng khác nhau. Khi ký hợp đồng, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ và phần còn lại sẽ thanh toán dần trong 18 tháng tiếp theo không lãi suất. Việc đưa ra chính sách giá cả và bán hàng phù hợp với thị trường là nhờ vào sự nổ lực của cả tập thể lãnh đạo chủ đầu tư căn hộ đề phục vụ nhu cầu nhà ở của thị trường.

Chính Sách Hỗ Trợ Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương

Khi sở hữu căn hộ Tân Hương quận Tân Phú, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Công ty sẽ hỗ trợ máy lạnh cho tất cả các phòng ngủ của căn hộ Tân Hương. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi trong vòng 15 – 20 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus