Chào Đón Căn Hộ Sunrise City View Sông

Chào Đón Căn Hộ Sunrise City View Sông

Chủ đầu tư Novaland của dự án căn hộ Sunrise City sẽ mở cửa căn hộ view sông vào cuối tuần này, ngày 15/11 với nhiều loại diện tích khác nhau. Căn hộ được thiết kế với View sông thoáng mát, được tôn lên với công viên dọc bờ sông xanh mát của khu dự án Sunrise City. Căn hộ có view sông đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm với những loại diện tích hợp lý từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo với lối kiến trúc hiện đại cũng là điểm nhấn thu hút khách hàng của dự án Sunrise City. Việc chào bán căn hộ View sông đang là điểm nhấn của dự án căn hộ cao cấp này, đã tạo nên một làn gió mới cho thị trường bất động sản quận 7.

Hạ Tầng Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Với các nhà thầu uy tín thế giới chung tay xây dựng, dự án căn hộ Sunrise City đã chinh phục khách hàng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và cao cấp. Tọa lạc trên tầng đất mềm của khu Himlam, dự án được đóng nhiều cọc do nhà thầu uy tín thực hiện với sự chắc chắn tuyệt đối. Xung quanh tầng hầm còn có hệ thống tường vây bảo vệ tầng hầm khỏi thấm nước từ sông bao quanh.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus