Cập Nhật Tháp X1 Căn Hộ Sunrise City

Cập Nhật Tháp X1 Căn Hộ Sunrise City

Sau 1 tuần chào bán trên thị trường, căn hộ Sunrise City thuộc tháp X1 đã bắt đầu hút khách khá mạnh với hơn 20 căn hộ được đặc cọc và ký hợp đồng trong tuần đầu tiên. Trong đó, căn hộ số 9 có diện tích 124m2 được quan tâm chú ý khá nhiều và đã bán được 5 căn. Căn hộ Sunrise City số 09 thuộc tháp X1 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 WC với hướng view Tây Bắc và cửa hướng Nam, có tâm nhìn bao quát và rộng khắp quan cảnh xung quanh. Căn hộ Sunrise City số 09 được chào bán với giá khá hấp dẫn chỉ 24,3 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế VAT) nên giá của căn hộ chỉ ở mức 3 tỷ đồng (chưa VAT). Ngoài ra, căn hộ số 10 với diện tích 53,89m2 với thiết kế 1 phòng ngủ và 1 WC cũng thu hút đươc sự quan tâm của nhiều khách hàng với giá chào bán chỉ 1,4 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT).

Cách Thức Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn hộ Sunrise City được áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn với thời gian thanh toán lên đến 4 năm không lãi suất. Khi mua căn hộ Sunrise City, khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, và phần còn lại sẽ thanh toán 1,25% mỗi tháng và kéo dài 48 tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus