Cập Nhật Căn Hộ Tân Hương Tower Quận Tân Phú

Cập Nhật Căn Hộ Tân Hương Tower Quận Tân Phú

Chúng tôi sẽ lien tục cập nhật thông tin đầy đủ nhất của căn hộ Tân Hương với chi tiết giá cả và căn hộ còn trống cho sự lựa chọn của khách hàng. Căn hộ Tân Hương là căn hộ được thiết kế cho phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay của Việt Nam và phục vụ cho thị trường trung bình. Khách hàng có thu nhập từ 20 – 25 triệu/tháng là có thể mua ngay căn hộ và trả góp Ngân hàng trong dài hạn và có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, sự tiện ích của một căn hộ cũng được tính toán kỹ lưỡng khi thiết kế căn hộ Tân Hương, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân nơi đây. Hiện tại, các căn hộ có diện tích nhỏ 49m2 với thiết kế 1 phòng ngủ chỉ còn lại 2 căn (do khách hàng đã book chỗ) trong khi còn một tuần nữa mới chính thức được mở bán. Điều này cho thấy sức nóng của căn hộ Tân Hương khi đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của thị trường.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương

Khách hàng có thể trả góp trong vòng 1,5 năm không lãi suất và được Ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt, mỗi căn hộ sẽ nhận được phần quà là một máy lạnh cho mỗi phòng ngủ của căn hộ Tân Hương.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus