Cập Nhật Căn Hộ Tân Hương Quận Tân Phú

Cập Nhật Căn Hộ Tân Hương Quận Tân Phú

Căn hộ Tân Hương quận Tân Phú chưa khai mạc hội nghị bán hàng nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích nhỏ đã được giữ chổ khá nhiều và chỉ còn 2 – 3 căn hộ 1 phòng ngủ còn lại chưa được đặt cọc giữ chổ. Sự ưu ái của khách hàng đối với dự án căn hộ Tân Hương Tower thể hiện được sự uy tín của chủ đầu tư và nhu cầu nhà ở của người dân vẫn hiện hữu. Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh Land vẫn đang mở cửa cho các khách hàng quan tâm có cơ hội giữ chổ cho mình những căn có vị trí tốt trước khi mở bán chính thức vào cuối tuần này. Như vậy, thời gian dự kiến cho căn hộ Tân Hương sẽ được bán trong vòng 2 – 3 tháng với nhiều chính sách giá cả hấp dẫn nhờ vào nhắm đúng vào nhu cầu của thị trường hiện tại.

Căn Hộ Tân Hương Tổ Chức Hội Nghị Bán Hàng

Chủ đầu tư căn hộ Tân Hương sẽ tổ chức hội nghị khách hàng đầu tiên mở bán căn hộ vào cuối tuần đầu tiên của tháng 10 với nhiều chương trình hấp dẫn. Khách hàng có quan tâm vui long lien hệ phòng kinh doanh hotline: 0909.158.345 để được sắp xếp tư vấn và lựa chọn vị trí tốt nhất.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus