Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City X1_04

Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City X1_04

Căn hộ Sunrise City X1_04 là căn hộ có diện tích 124,85m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 2WC. Căn hộ được thiết kế với vị trí vô cùng thuận lợi: view Đông Nam và cửa hướng Bắc – thích hợp cho những người thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Căn hộ được thiết kế rất hợp lý với phòng ngủ được bố trí với view theo hướng Đông và Nam, đặc biệt phòng ngủ Master có 2 view. Đứng từ căn hộ Sunrise City X1_04 gia đình bạn có thể tận hưởng một không gian thoáng mát với tầm nhìn bao quát xung quanh căn hộ. Căn hộ được chào bán với giá 35 triệu/m2 (bao VAT), được tặng ngay gói nội thất trị giá 120 triệu – có thể trừ thẳng vào giá bán.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn hộ Sunrise City được chào bán với chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn trong vòng 48 tháng không lãi suất. Mỗi tháng khách hàng chỉ phải thanh toán 1,25% giá trị của căn hộ, và kéo dài trong 4 năm. Ngoài ra, tuỳ theo diện tích, các căn hộ mặt trước của khu X1 còn được tặng gói nội thất trị giá 50 – 120 triệu/căn – có thể trừ thẳng vào giá bán.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus