Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City V1_02

can ho sunrise city V1_02

Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City V1_02

Căn hộ Sunrise City V1_02 có diện tích sử dụng lên đến 128,7m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 2 WCs. Căn hộ được thiết kế hợp lý với view Đông Bắc. Đứng từ căn hộ, các bạn có thể có được tầm nhìn bao quát về phía công viên nội khu và hồ bơi của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City. Giá của căn hộ 138m2 này là 42,5 triệu/m2 chưa bao gồm thuế VAT, và 46,7 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Giá tổng thể của căn hộ từ 6,5 tỷ đến 6,9 tỷ tùy thuộc vào độ cao tầng (giá chưa tính chiết khấu 5% – 18%). Căn hộ V1_02 nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng do thiết kế với view nhìn mát mẻ, thích hợp với những gia đình muốn sở hữu một không gian yên tĩnh và sang trọng.

Căn Hộ Sunrise City V1_02 Còn Trống

Hiện căn hộ Sunrise City V1_02 đã bán được khoảng 50% số căn chỉ trong vòng 2 tháng mở bán. Hiện tại chỉ còn một số căn cho sự lựa chọn của khách hàng. Dự kiến với chương trình chiết khấu lên đến 18% cộng với chương trình bốc thăm trúng thưởng chào mừng sinh nhật Novaland, căn hộ Sunrise City khu South sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus