Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City Khu South

khu South can ho sunrise city

Căn Hộ Sunrise City Khu South

Căn hộ Sunrise City khu South có tất cả 6 tháp căn hộ từ V1 – V6 toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và sông Rạch Bàng. Khu South hiện đang mở bán cả 6 tháp với tháp V5 và V6 chỉ còn tổng cộng 7 căn hộ còn trống. Các tháp còn lại như tháp V2, V3 đã bán được hơn 60% số căn hộ. Bên cạnh đó, tháp V1 và V4 vừa mở bán được hơn 2 tháng và đã bán được hơn 45% số căn hộ. Căn hộ Sunrise City khu South được bán với giá từ 47 – 55 triệu/m2 bao gồm cả thuế VAT nhưng vẫn rất thu hút khách hàng do thiết kế sang trọng, vị trí chiến lược cộng với tiện ích cao cấp.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Khu South

Căn hộ Sunrise City khu South đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ vào chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi được áp dụng trong tháng 9/2013. Khi ký hợp đồng mua căn hộ, khách hàng sẽ được hưởng chính sách thanh toán dài hạn trong vòng 4 năm với chỉ 1,5%/tháng. Đặc biệt, căn hộ Sunrise City sẽ được hưởng gói hoàn thiện cơ bản trong thời gian khuyến mại này nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ Sunrise City khu South khách hàng còn được hưởng chiết khấu ngay 5% và cộng thêm chiết khấu 13% nếu thanh toán 98% ngay khi ký hợp đồng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus