Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City 76m2

can ho sunrise city W3_01

Cập Nhật Căn Hộ Sunrise City 76m2

Căn hộ Sunrise City có diện tích 76 m2 thuộc khu Central – giai đoạn 2 –  với thiết kế 2 phòng ngủ và 2 WCs. Căn hộ có 2 loại view cho khách hàng lựa chọn là view chính Đông  – view hồ bơi, và view chính Tây – view Himlam Kênh Tẻ. Nhờ vào thiết kế hợp lý và chất lượng cao cấp của căn hộ Sunrise City, cùng với diện tích thích hợp với nhiều gia đình có từ 3-4 thành viên nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong thời điểm hiện tại, các căn hộ 76m2 view Đông – cửa Tây – đã được bán hết, chỉ còn một số căn hộ có view hướng Đông – cửa Tây. Căn hộ hiện có giá từ 39 triệu/m2 bao VAT và chỉ còn một số căn ở tầng cao từ 22 trở lên.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City 76m2

Khi mua căn hộ Sunrise City 76m2, khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ chính sách thanh toán đến các chính sách chiết khấu. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Sunrise City 76m2 sẽ được nâng cấp hoàn thiện cơ bản, nhận được gói nội thất trị giá 120 triệu, có thể trừ trực tiếp vào giá bán ban đầu. Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một căn hộ Sunrise City trị giá 1,8 tỷ/căn (bao VAT).

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus