Cảnh Quan Himlam Từ Căn Hộ Sunrise City

Cảnh Quan Himlam Từ Căn Hộ Sunrise City

Quan cảnh được phối lại từ góc nhìn từ căn hộ Sunrise City khu Central của dự án với view rất thoáng và rộng về khu nhà phố Himlam Kênh Tẻ. Với thiết kế cao tầng nên căn hộ Sunrise City cung cấp cho gia đình bạn một tầm nhìn rộng và bao quát với 3 mặt sông bao quanh khu vực gồm sông Rạch Bàng và sông Ông Lớn. Hiện tại còn một số lựa chọn còn lại cho khách hàng tham quan căn hộ Sunrise City khu Central với giá chỉ từ 2,8 tỷ – 3,5 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ từ 76m2 đến 99m2. Các căn hộ được thiết kế với chỉ 2 phòng ngủ được bố trí hợp lý sao cho lấy được cả ánh sáng vào trong căn hộ.

Các Căn Hộ Sunrise City Có Góc Nhìn Himlam

Các căn hộ Sunrise city được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với căn 76m2 đang có chương trình nâng cấp lên hoàn thiện cơ bản và tặng thêm 120 triệu nội thất. Riêng căn 99m2 trở lên có chương trình hoàn thiện cơ bản cộng với gói nội thất 200 triệu.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus