Căn Hộ X2_08 Dự Án Sunrise City

Căn Hộ X2_08 Dự Án Sunrise City

Căn hộ Sunrise City khu North được chia làm 2 tháp, hiện tại chỉ mở bán tháp X2 nằm sát mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu Him Lam quận 7. Căn hộ X2_08 với thiết kế ban đầu là 122m2 có cửa hướng Tây và View hướng Đông với thiết kế 3 phòng ngủ nên rất thích hợp cho các gia đình có từ 3 – 5 thành viên. Hiện tại, theo thiết kế mới với thì tháp X2 chỉ còn các căn gốc là có diện tích lớn, còn căn X2_08 sẽ được tách thành 2 căn nhỏ hơn với ký hiệu lần lượt là 8A và 8B. Các căn hộ này có diện tích lần lượt là 65m2 và 55m2 với thiết kế 1 phòng ngủ. Với việc phân chia diện tích như vậy thì căn hộ sẽ có giá lần lượt là 2,3 tỷ cho căn 8A (65m2) và 1,9 tỷ cho căn 8B (55m2). Với loại diện tích này rất thích hợp cho một gia đình nhỏ với 3 thành viên và muốn sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Các Tiện Ích Ngoại Khu Của Dự Án Sunrise City

Căn hộ cao cấp Sunrise City có nhiều tiện ích ngoại khu với trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện và nhiều trung tâm thể dục thể thao cũng tập trung ở vùng lân cận. Mặt khác, do nằm ngay sát Phú Mỹ Hưng nên cư dân của Sunrise City cũng có thể dễ dàng tận hưởng nhiều tiện ích của khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus