Căn Hộ Ven Sông ICON 56

Map

Căn Hộ Ven Sông ICON 56

Dự án căn hộ mặt tiền Sông Bến Nghé – một trong những nhánh sông được đầu tư và có tiềm năng phát triển nhất TP.HCM – đang được tiến hành xây dựng với thiết kế sang trọng. Khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn mới với các tiện ích cao cấp và vị trí thuận lợi vào loại bậc nhất hiện nay. Trong thời điểm thị trường đang có nhiều sản phẩm căn hộ được tung ra như hiện nay, dự án căn hộ ICON 56 của chủ đầu tư Novaland như một biểu trưng của chất lượng và đẳng cấp. Chỉ trong vòng vài tháng tung ra thị trường, dự án ICON 56 đã bán được khá nhiều căn hộ với mức cầu tăng nhanh theo từng ngày sau khi mở cửa chào ra thị trường.

Về mặt phong thủy, dự án căn hộ ICON 56 thuận lợi về cả 2 mặt cận sông và cận thị, điều này mang một giá trị cộng thêm tích cực cho chủ sở hữu căn hộ tại đây. Không chỉ có vị thế đắc địa, thiết kế của căn hộ cũng theo phong cách tinh tế, tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách hàng chọn lựa đầu tư vào dự án.

Các Tiện Ích Căn Hộ ICON 56

Dự án được thiết kế với nhiều tiện ích đi kèm với phong cách thiết kế cổ điển và cao cấp. Hồ bơi tràn tầng 25 với bố trí hợp lý sẽ cho các khách hàng một cảnh quan toàn thành phố thu nhỏ trong tầm mắt. Căn hộ sẽ bố trí 2 hầm và một gác lững gửi xe, bên cạnh đó sẽ có thêm khu vực café nhà hàng, gym cho khách hàng sở hữu căn hộ ICON 56.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus