Căn Hộ Tân Hương Tower Tuần Đầu Mở Bán

Căn Hộ Tân Hương Tower Tuần Đầu Mở Bán

Căn hộ Tân Hương Tower chào đón sự quan tâm của thị trường trong tuần đầu mở bán với nhiều khách hàng đã ký hợp đồng cọc ngay ngày đầu tiên. Đã có hơn 40 căn hộ đã được bán ngay trong vài ngày công bố đợt bán hàng chính thức. Đa số khách hàng quan tâm căn hộ 49,3m2 với giá chỉ từ 14 triệu/m2. Căn hộ Tân Hương Tower đang được thị trường quan tâm với một số thiết kế đẹp với diện tích lớn hơn từ 71 – 79m2. Các căn hộ này có thiết kế 2 phòng ngủ, rất xinh xắn và vừa vặn cho các gia đình có từ 2 – 4 thành viên. Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú đặc biệt đánh trúng nhu cầu của thị trường vào thời điểm hiện tại với các căn hộ thiết kế khá đẹp mắt nên nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương Tower

Khi mua căn hộ Tân Hương trong thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ nhận được một gói nội thất bao gồm máy lạnh cho các phòng ngủ của căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp trong vòng 18 tháng không lãi suất khi sở hữu căn hộ Tân Hương Tower.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus