Căn Hộ Tân Hương Tower Tuần Đầu Mở Bán Hút Thị Trường

Căn Hộ Tân Hương Tower Tuần Đầu Mở Bán

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú đã bán được hơn 40 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau ngay trong tuần đầu mở bán. Với tổng số căn hộ là 190 căn, số lượng khách hàng quan tâm và mua căn hộ Tân Hương Tower là khá đông nên đã bán hơn 20% ngay trong tuần đầu tiên. Sự ưu ái của thị trường dành cho căn hộ Tân Hương Tower là nhờ vào chất lượng và sự uy tín của chủ đầu tư cùng với chiến lược đúng đắn đánh vào nhu cầu ở thực của người dân trong tình hình hiện tại. Nếu so sánh về mặt chi phí, căn hộ Tân Hương Tower là căn hộ có mức giá khá hợp lý so với nhiều căn hộ lân cận và trong khu vực quận Tân Phú. Với giá bán chỉ từ 13,5 triệu/m2 bao gồm thuế VAT và vị trí nằm ngay trên trục đường lớn Tân Hương, căn hộ Tân Hương Tower thật sự đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong thời điểm hiện tại.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương Tower

Căn hộ Tân Hương Tower được áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn với tiến độ thanh toán 1,5 năm không lãi suất. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được một máy lạnh cho mỗi phòng ngủ khi mua căn hộ Tân Hương.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus