Căn Hộ Tân Hương Tower Tiếp Tục “Hút” Thị Trường

Căn Hộ Tân Hương Tower Tiếp Tục “Hút” Thị Trường

Căn hộ Tân Hương Tower đang chào đón tuần đầu tiên mở bán với nhiều thành công đáng khích lệ. Căn hộ Tân Hương Tower đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng với số lượng căn hộ bán được hơn 40 căn trên tổng số 190 căn hộ của dự án. Căn hộ Tân Hương Tower được khách hàng quan tâm nhờ vào giá cả hợp lý cho một dự án căn hộ toạ lạc ngay trên một trong những trục đường lớn nhất của quận Tân Phú – tuyến đường Tân Hương. Tuy vậy, khu vực xung quanh căn hộ vẫn đảm bảo một môi trường sinh sống xanh sạch và yên tĩnh thoáng mát cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong cách sinh hoạt của cư dân căn hộ sẽ được đảm bảo nhờ vào 2 tầng thương mại tài chính được đưa vào thiết kế của căn hộ. Nhờ vậy, với chỉ từ dưới 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một căn hộ với thiết kế 2 phòng ngủ với nhiều tiện ích xung quanh để xây dựng nơi an cư cho gia đình.

Các Căn Hộ Tân Hương Tower Còn Trống

Hiện dự án căn hộ Tân Hương Tower đã bán hơn 40 căn hộ trong tuần đầu tiên và chỉ còn 2 căn hộ có diện tích 49m2. Ngoài ra, các kiểu thiết kế căn hộ lớn hơn vẫn còn khá nhiều cho sự lựa chọn của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus