Căn Hộ Tân Hương Tower Thiết Kế D2

can ho tan huong tower D2

Căn Hộ Tân Hương Tower Thiết Kế D2

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú là căn hộ có thiết kế khá đặc biệt với diện tích sử dụng tổng thể lên đến 89m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2 WCs. Chỉ có 2 kiểu thiết kế căn hộ Tân Hương Tower kiểu D2 trên một sàn của dự án căn hộ Tân Hương Tower và đều là 2 căn hộ ở vị trí gốc. Căn hộ kiểu D2 có nhiều loại view thoáng mát rộng rãi, bao trùm khắp không gian xung quanh với 2 góc nhìn chính là hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam. Các hướng view của căn hộ chênh hướng Tây nhưng không lo bị nóng do thiết kế căn hộ lệch Tây nên ánh nắng sẽ bị phản chiếu sang một gốc khác mà không trực tiếp rọi vào nhà. Căn hộ Tân Hương Tower thiết kế kiểu D2 rất thích hợp cho các gia đình có từ 2 – 4 thành viên với không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi cho gia đình của bạn.

Các Căn Hộ Còn Trống – Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower đang được chào bán với giá cực kỳ hấp dẫn nên đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Căn hộ được chào mua khá nhiều và hiện các căn diện tích nhỏ chỉ còn vài sự lựa chọn cho khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus