Căn Hộ Tân Hương Tower Mở Bán Đợt Cuối Năm

Căn Hộ Tân Hương Tower Mở Bán Đợt Cuối Năm

Dự án căn hộ Tân Hương Tower đang mở bán dịp cuối năm với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn áp dụng cho khách hàng mua nhà vào tháng 11. Khi khách hàng tham gia mua căn hộ Tân Hương Tower vào dịp cuối năm, khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay với giá trị lên đến 70% của tổng giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ Tân Hương Tower trong thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ nhận được máy lạnh cho các phòng ngủ của mình cộng với gói hoàn thiện nội thất. Với giá bán chỉ từ 13,5 triệu/m2 (bao gồm VAT), căn hộ Tân Hương Tower là tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ thuộc quận Tân Phú, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người có nhu cầu nhà ở.

Tiến Độ Xây Dựng Căn Hộ Tân Hương Tower

Căn hộ Tân Hương Tower đang được xây dựng đến tầng 13 với tiến độ xây dựng được đẩy nhanh trong thời gian qua. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2014 với đầy đủ tiện ích được thiết kế hợp lý nhằm phục vụ cư dân.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus