Căn Hộ Tân Hương Tower Hết Diện Tích Một Phòng Ngủ

Căn Hộ Tân Hương Tower Hết Diện Tích Một Phòng Ngủ

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú với giá bán hợp lý đang thu hút sự chú ý của thị trường. Hiện tại các căn hộ với diện tích nhỏ đã được bán gần hết với các căn có vị trí đẹp từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ. Các căn hộ sẽ được bàn giao vào đầu năm 2015 với gói hoàn thiện nội thất cơ bản dành cho khách hàng. Như vậy, khách hàng chỉ phải bỏ ra 13,5 triệu/m2 đã sở hữu được một căn hộ hoàn thiện, rất thuận tiện cho gia đình dọn vào ở ngay. Bên cạnh đó, với mức giá phải chăng, căn hộ Tân Hương được đầu tư tiện ích khá đầy đủ với trường học tiêu chuẩn quốc tế, 2 tầng thương mại và tầng hầm để xe rộng lớn. Tiện ích của căn hộ đủ để phục vụ cho cư dân sinh sống trong căn hộ và kể cả khu vực lân cận.

Tặng Nội Thất Cho Khách Hàng Sở Hữu Căn Hộ Tân Hương

Khách hàng mua căn hộ Tân Hương sẽ được nhận thêm máy điều hoà nhiệt độ cho các phòng ngủ. Với căn hộ 3 phòng ngủ, khách hàng sẽ nhận được 3 máy lạnh cho các phòng ngủ của mình.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus