Căn Hộ Tân Hương Tower Hấp Dẫn Với Thiết Kế Nhỏ

Căn Hộ Tân Hương Tower Hấp Dẫn Với Thiết Kế Nhỏ

Căn hộ Tân Hương Tower đang tỏ ra thu hút thị trường ở những diện tích nhỏ từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ.  Các căn hộ được thiết kế chỉ từ 48,5m2 giá chỉ từ 690 triệu /căn, với nội thất hoàn thiện cơ bản. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn khác. Trong thời điểm hiện tại, nhà mẫu của dự án căn hộ Tân Hương Tower đã được khánh thành và đưa và sử dụng. Khách hàng có thể tham quan căn hộ vào cuối tuần để tận mắt chiêm ngưỡng cách thiết kế tinh tế và hợp lý của dự án. Ngoài ra, khi đến tham quan nhà mẫu, khách hàng còn được tận tình giới thiệu phương thức thanh toán và cách thức bán hàng của dự án căn hộ Tân Hương Tower.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower được đầu tư xây dựng với tiến độ nhanh chóng. Hiện tại, dự án đã xây được đến tầng 13 trên tổng số 22 tầng của căn hộ. Thông thường, khi đã xong phần móng thì các tầng phía trên chỉ mất từ 1 – 2 tuần để hoàn thành. Do đó, dự án căn hộ Tân Hương Tower sẽ kịp tiến độ giao nhà cho khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus