Căn Hộ Tân Hương Tower Đang Khẩn Trương Thi Công

Căn Hộ Tân Hương Tower Đang Khẩn Trương Thi Công

Dự án căn hộ Tân Hương Tower đang khẩn trương thi công và hiện đã đạt đến tầng 12 trên tổng số 22 tầng. Với nhiều dự án căn hộ đang được xây dựng trong khu vực Tân Phú, căn hộ Tân Hương hứa hẹn sẽ cung cấp thêm cho người mua một lựa chọn tối ưu với mức giá hấp dẫn. Căn hộ Tân Hương quận Tân Phú tích hợp trong mình phong cách xây dựng tinh tế cùng nhiều thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với vị trí thuận lợi về mặt giao thông, dự án căn hộ Tân Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trước thềm cuối năm. Với thiết kế căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 116m2, khách hàng mua căn hộ chỉ cần 690 triệu là có thể mua cho mình căn nhà như ý ngay tại trung tâm Tân Phú.

Dự Án Căn Hộ Tân Hương Mặt Tiền Đường Lớn

Dự án căn hộ Tân Hương toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Tân Hương rộng lớn nên rất thuận tiện cho khách hàng sở hữu căn hộ tai đây. Dự án căn hộ đã hoàn thành nhà mẫu và đưa vào tiếp đón khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ 0909.158.345 để được hướng dẫn chi tiết.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus