Căn Hộ Tân Hương Tower Đã Bán Hơn 50 Căn

Căn Hộ Tân Hương Tower Đã Bán Hơn 50 Căn

Dự án căn hộ Tân Hương Tower vừa được chào bán chỉ hơn 2 tuần và đã bán được hơn 50 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau. Dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng với những căn hộ có giá khá hợp lý và nhiều loại diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chỉ với 690 triệu đồng, khách hàng đã nhận được một căn hộ 1 phòng ngủ cho gia đình mình với diện tích tổng thể là 49m2. Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú nhắm đến phân khúc khách hàng có nhu cầu nhà ở thật sự hơn là khách hàng mua nhà đầu tư. Từ cơ sở đó, các kiểu thiết kế và bố trí căn hộ cũng rất thuận tiện với việc sinh hoạt hàng ngày của khách hàng với chi phí rất hợp lý trong thời buổi hiện nay.

Các Căn Hộ Tân Hương Tower Được Quan Tâm

Các căn hộ Tân Hương Tower có diện tích vừa phải rất được quan tâm trên thị trường. Các căn hộ tự 1 đến 2 phòng ngủ có giá dưới 1 tỷ động được nhiều khách hàng đăng ký mua ngay trong 2 tuần đầu tiên và chiếm hơn phân nửa số căn hộ được bán ra.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus