Căn Hộ Tân Hương Tower Chính Thức Mở Bán

Căn Hộ Tân Hương Tower Chính Thức Mở Bán

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú chính thức mở bán các căn hộ thuộc dự án Tân Hương Tower ngay mặt tiền đường Tân Hương. Dự kiến sẽ có khá đông khách hàng đến tham dự buổi ra mắt chào bán chính thức dự án căn hộ Tân Hương vào cuối tuần này với nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng và quà tặng hấp dẫn. Căn hộ Tân Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vào chính sách giá cả hấp dẫn chỉ 13,5 triệu/m2 bao VAT. Ngoài ra, khi trở thành chủ nhân của một trong các căn hộ thuộc dự án Tân Hương, khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như một máy lạnh cho mỗi phòng ngủ của căn hộ. Trong thời gian trước khi mở bán, nhiều khách hàng đã tiến hành đặt tiền giữ chổ căn hộ với các căn có vị trí đẹp và diện tích vừa phải đều được quan tâm giữ chổ.

Thiết Kế Căn Hộ Tân Hương Tower

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú được thiết kế rất hợp lý với 7 kiểu thiết kế căn hộ lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Căn hộ có thiết kế nhỏ nhất là căn hộ kiểu D5 với diện tích 49m2 và lớn nhất là căn hộ A1 với diện tích 116m2.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus