Căn Hộ Tân Hương Tiếp Tục Thu Hút Thị Trường

Căn Hộ Tân Hương Tower Tiếp Tục Thu Hút Thị Trường

Căn hộ Tân Hương Tower tiếp tục thu hút khách hàng quan tâm đến tham quan căn hộ mẫu trong tuần đầu tiên mở bán. Căn hộ mẫu được xây dựng trong khuôn viên trường học tiêu chuẩn quốc tế đã được quy hoạch xây dựng trong tổng thể khu dự án căn hộ Tân Hương. Căn hộ mẫu của dự án Tân Hương Tower đựơc xây dựng theo nguyên mẫu 1:1 với chất liệu và thiết kế giống hệt căn hộ sẽ giao cho khách hàng sau này. Đặc biệt, khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẩu Tân Hương sẽ được sắp xếp tham quan tất cả căn hộ mẫu và được tư vấn cặn kẽ các chương trình bán hàng của căn hộ này. Dự kiến căn hộ mẫu sẽ còn được tiếp tục mở cửa để đón khách hàng trong giai đoạn bán hàng lần này của khu căn hộ Tân Hương Tower.

Các Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn Căn Hộ Tân Hương Tower

Căn hộ Tân Hương Tower nhận được sự ưu ái của khách hàng gần xa nhờ vào chính sách bán hàng hấp dẫn. Khi mua căn hộ Tân Hương, khách hàng sẽ có thể trả góp căn hộ trong vòng 1,5 năm với không % lãi suất. Bên cạnh đó, mỗi phòng ngủ của căn hộ sẽ được tặng một máy lạnh cao cấp.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus