Căn Hộ Tân Hương Tích Hợp Nhiều Tiện Ích

Căn Hộ Tân Hương Tích Hợp Nhiều Tiện Ích

Dự án căn hộ Tân Hương quận Tân Phú là dự án căn hộ được thiết kế phù hợp với tình hình kinh tế xã hội và nhu cầu của nhân dân trong thời điểm hiện tại. Căn hộ Tân Hương tự hào là căn hộ có giá trị sử dụng cao nhưng chi phí lại rất hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân có nhu cầu. Trong khuông viên của căn hộ có quy hoạch để xây dựng một trường tiểu học với tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho cư dân trong dự án căn hộ Tân Hương và vung lân cận. Bên cạnh đó, căn hộ Tân Hương vẫn có tích hợp trong thiết kế của mình 2 tầng thương mại bao gồm các dịch vụ mua sắm và ăn uống, vui chơi giải trí. Hai tầng thương mại được thiết kế khá rộng rãi và dự kiến là sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân bên trong căn hộ Tân Hương và kể cả khu dân cư lân cận.

Căn Hộ Tân Hương Với Chương Trình Thanh Toán Hấp Dẫn

Căn hộ Tân Hương được mở bán với chính sách thanh toán trả góp trong vòng 1,5 năm không lãi suất, khách hàng chỉ trả 10% mỗi 2 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng 1 máy lạnh trong mỗi phòng ngủ của căn hộ Tân Hương do mình làm chủ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus