Căn Hộ Tân Hương Thiết Kế Kiểu B1

can ho tan huong tower B1

Căn Hộ Tân Hương Kiểu B1

Căn Hộ Tân Hương Thiết Kế Kiểu B1

Căn hộ Tân Hương thiết kế kiểu B1 là một trong những kiểu thiết kế căn hộ có diện tích sử dụng lớn nhất trong các kiểu cơ bản của dự án. Căn hộ Tân Hương kiểu B1 có diện tích tổng cộng lên đến 116m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 2 WCs, không gian rất rộng rãi và thoáng mát nên rất thích hợp cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Do có diện tích lớn nhất, căn hộ B1 cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với những gia đình có từ 4 – 6 thành viên cần một không gian rộng để sinh hoạt. Căn hộ được thiết kế với view hướng Bắc và cửa hướng Nam. Đặc biệt căn hộ Tân Hương kiểu B1 được thiết kế với 2 góc nhìn, tạo sự thoải mái và thoáng mát cho căn hộ. Bên cạnh đó, căn hộ kiểu B1 cũng được thiết kế kèm với 2 ban công nhỏ xung quanh căn hộ theo hướng Bắc và hướng Tây.

Căn Hộ Tân Hương Quận Tân Phú Đang Nhận Giữ Chổ Căn Hộ

Do chưa chính thức mở bán, căn hộ Tân Hương hiện đang tổ chức nhận giữ chổ cho các căn hộ trong dự án nhằm thu hút các khách hàng mong muốn có được căn hộ tốt và vị trí đẹp. Căn hộ Tân Hương sẽ nhận giữ chổ cho đến hết tuần này và sẽ mở bán vào đầu tuần tháng 10.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus