Căn Hộ Tân Hương Thiết Kế C2

can ho tan huong tower C2

Căn Hộ Tân Hương Thiết Kế C2

Căn hộ Tân Hương quận Tân Phú có rất nhiều kiểu thiết kế mặt bằng cho căn hộ điển hình từ nhỏ đến lớn tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Trong đó, căn hộ Tân Hương thiết kế theo kiểu C2 là một trong những căn có thiết kế tinh gọn và view khá đẹp về hướng Đông với thiết kế 2 phòng ngủ và 2WCs. Phòng ngủ lớn có diện tích 14,49m2 trong khi phòng ngủ nhỏ được thiết kế rất hợp lý với thiết kế 10,84m2. Tổng diện tích còn lại hầu hết sẽ dành cho phòng khách và bếp với tổng diện tích sử dụng là 32,10m2. Căn hộ được bố trí rất tinh gọn với các phòng ốc vừa vặn cho một gia đình trẻ có từ 3 – 4 thành viên. Sở hữu căn hộ Tân Hương 71,3m2 kiểu thiết kế C2, là bước đầu vững chắc cho việc xây dựng tổ ấm lâu dài của một gia đình hạnh phúc.

Căn Hộ Tân Hương Chính Thức Mở Bán

Căn hộ Tân Hương sẽ chính thức mở bán trong giai đoạn sắp đến với hội nghị khách hàng được tổ chức ngay nhà mẫu căn hộ. Khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nếu đến tham gia hội nghị khách hàng vào cuối tuần này. Liên hệ 0909.158.345 để nhận được thiệp mời và bố trí tư vấn tốt nhất.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus