Căn Hộ Tân Hương – Thiết Kế A1

can ho tan huong tower A1

Căn Hộ Tân Hương – Thiết Kế A1

Thiết kế A1 của căn hộ Tân Hương quận Tân Phú là một trong những thiết kế điển hình của căn hộ và cũng là một trong những thiết kế ở vị trí đẹp nhất. Căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ và được thiết kế với tổng diện tích sử dụng là 116m2. Căn hộ rất thích hợp cho các gia đình có nhiều thanh viên từ 4 – 6 thành viên. Căn hộ Tân Hương kiểu A1 được bố trí ngay vị trí gốc nên tận hưởng được một tầm nhìn bao quát và rộng khắp. Các phòng ngủ của căn hộ sẽ được thiết kế sao cho tận dụng được tối đa ánh sang mặt trời, tạo điện kiện thuận lợi cho các sinh hoạt của gia đình. Lợi thế của căn hộ A1 là diện tích khá rộng nên có đủ diện tích rộng rãi cho không gian của phòng khách và nhà bếp cho gia đình bạn.

Chương Trình Bán Hàng Dự Án Căn Hộ Tân Hương A1

Căn hộ Tân Hương được áp dụng một chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn với 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, và 10% sau mỗi 2 tháng. Đặc biệt mỗi căn hộ sẽ được tặng máy điều hoà nhiệt độ cho các phòng ngủ. Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Tân Hương 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 – 20 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus