Căn Hộ Tân Hương Nâng Cao Giá Trị Cho Phân Khúc Trung Lưu

Căn Hộ Tân Hương Nâng Cao Giá Trị Cho Phân Khúc Trung Lưu

Căn hộ Tân Hương nằm ngay mặt tiền đường lớn của quận Tân Phú nên giao thông rất thuận tiện và thông thoáng. Căn hộ Tân Hương được đánh giá là một căn hộ thuộc phân khúc trung bình dựa vào giá cả phải chăng của căn hộ khi chào bán. Tuy nhiên, giá trị mang lại của căn hộ Tân Hương hơn hẳn so với giá bán mà khách hàng phải chi trả để sở hữu căn hộ. Căn hộ Tân Hương được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp với 2 tầng làm trung tâm thương mại với dự kiến phục vụ cho cả cư dân trong khu vực lân cận. Bên cạnh đó, căn hộ còn được quy hoạch với một trường học đạt chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất nên sẽ tạo được giá trị rất lớn cho cư dân bên trong căn hộ. Ngoài ra, sự ra đời của căn hộ Tân Hương còn là một ví dụ điển hình cho chiến lược phát triển đúng cách các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư, từ đó tạo thanh khoản tốt hơn cho thị trường và ngành nghề lien quan.

Căn Hộ Tân Hương Dự Kiến Sẽ Chào Bán Đầu Tháng

Dự kiến căn hộ Tân Hương sẽ được chào bán vào đầu tháng 10/2013 với giá rất hấp dẫn. Hiện tại, chủ đầu tư sẽ mở cửa cho các khách hàng có quan tâm tham quan và giữ chổ căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus