Căn Hộ Tân Hương Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng

Căn Hộ Tân Hương Tower Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú do tập đoàn Hưng Thịnh độc quyền phân phối đã và đang trong giai đoạn thi công gấp rút để hoàn tất việc bàn giao đúng hạn. Hiện tại dự án căn hộ Tân Hương Tower đã được xây dựng lên đến tầng 8 và đang chuyển sang tầng 9. Với chi phí cực kỳ hợp lý, căn hộ Tân Hương Tower mở bán với nhiều loại diện tích khác nhau từ 49m2 đến 116m2 ngay trên mặt tiền đường Tân Hương quận Tân Phú nên rất thuận lợi cho việc sinh sống lâu dài. Giá bán chính thức của căn hộ là từ 13,5tr/m2 cho các căn hộ có diện tích 2 phòng và 3 phòng ngủ. Khách hàng mua căn hộ Tân Hương sẽ tân hưởng được nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại 2 tầng và xung quanh đó là các loại diện tích liền kề cho khách hàng lựa chọn.

Căn Hộ Tân Hương Tower Tổ Chức Chương Trình Bán Hàng

Dự án căn hộ Tân Hương Tower nằm ngay trên đường Tân Hưng đã chính thức mở bán vào hơn 1 tháng nay với nhiều chương trình hấp dẫn. Khách hàng khi ký hợp đồng mua căn hộ Tân Hương Tower sẽ được tặng máy lạnh cho các phòng ngủ của căn hộ. Bên cạnh đó, căn hộ sẽ được giao hoàn thiện cơ bản nên rất thuận lợi cho khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus