Căn Hộ Tân Hương Chính Thức Mở Bán

Căn Hộ Tân Hương Chính Thức Mở Bán

Căn hộ Tân Hương sẽ được chính thức mở bán vào tuần đầu tiên của tháng 10 năm 2013 với nhiều chính sách hấp dẫn. Căn hộ toạ lạc ngay trung tâm của quân Tân Phú nằm ngay trên trục đường Tân Hương nên rất rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho việc sinh sống lâu dài của các gia đình có việc làm trong khu vực lân cận. Thế mạnh của căn hộ Tân Hương nằm ở thiết kế hợp lý với giá thành phải chăng, tạo điều kiện tốt nhất cho các hộ gia đình có thể sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Với chỉ 13,5 triệu đồng/m2, căn hộ Tân Hương có giá dưới 1 tỷ đồng cho các loại diện tích nhỏ và có giá tối đa từ 1,4 tỷ đồng cho các căn hộ có diện tích lớn hơn 100m2. Đặc biệt, căn hộ Tân Hương đựơc tích hợp với 2 tầng thương mại, tạo điều kiện thuận lợi để phục vụ cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương

Căn hộ Tân Hương được mở bán với giá 13,5 triệu/m2 (bao VAT) thanh toán trong vòng 18 tháng. Việc thanh toán cực kỳ linh hoạt, khách hàng chỉ phải trả 20% ngay khi ký hợp đồng, và sau đó chỉ phải trả 10% sau mỗi 2 tháng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư còn lien kết với Ngân hàng để hỗ trợ cho vay với giá trị lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 – 20 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus