Căn Hộ Sunrise City X2_07

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-07

Căn Hộ Sunrise City X2_07

Căn hộ Sunrise City X2_07 là căn hộ có diện tích tổng cộng là 97m2 với hướng view ra mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và cửa hướng Tây. Do có view hướng Đông nên căn hộ sẽ rất mát mẻ và không bị oi bức bởi ánh nắng mặt trời vào buổi trưa. Căn hộ được thiết kế với chỉ 2 phòng ngủ nên rất rộng rãi, thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ở thời điểm hiện tại, căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng do giá cả hợp lý chỉ với 3,1 tỷ/căn hộ. Các căn hộ tầng thấp của loại diện tích này đã được bán hết, chỉ còn một số căn hộ ở tầng cao cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, nếu gia đình bạn muốn thiết kế lại căn hộ Sunrise City này thành  3 phòng ngủ thì hoàn toàn có thể với diện tích 97m2 mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng mát cho cả gia đình.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Chương trình bán hàng của căn hộ Sunrise City trong tháng 09/2013 là cực kỳ hấp dẫn với thời hạn thanh toán 48 tháng và chỉ trả 1,25% giá trị căn hộ/tháng. Như vậy, khách hàng sẽ được nhận nhà vào thang 09/2015 nhưng sẽ có thể kéo dài khoảng chi trả đến cuối năm 2017. Việc thanh toán này là hoàn toàn không lãi suất và rất thuận tiện cho việc thanh khoản của khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus