Căn Hộ Sunrise City Với Chương Trình Trúng Thưởng Căn Hộ

Căn Hộ Sunrise City Với Chương Trình Trúng Thưởng Căn Hộ

Căn hộ Sunrise City đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng với chương trình quà tặng hấp dẫn với giải đặc biệt là một căn hộ trị giá 1,8 tỷ. Khách hàng quan tâm khá nhiều đến các căn hộ khu Trung Tâm – giai đoạn 2 dự án căn hộ Sunrise City với thiết kế hồ bơi trung tâm rất rộng rãi và thoáng mát. Tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng thời gian này, khách hàng sẽ chắc chắn nhận được một giải thưởng với giá trị nhỏ nhất là một chiếc Iphone 5S và lớn nhất là một căn hộ Khu North với diện tích tầm 56m2. Trên hết, việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City là việc chào bán của một tháp mới X1 sau khi đã bán thành công 70% tháp X2 trong vòng 4 tháng.

Căn Hộ Sunrise City Tháp X1

Tháp X1 căn hộ Sunrise City thuộc giai đoạn 3 có thiết kế gồm 10 căn hộ/tầng điển hình. Hiện tại Sunrise City chỉ mới mở bán một số tầng nhất định của tháp X1 với giá từ 24,5 – 34,5 triệu/m2 chưa bao VAT.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus