Căn Hộ Sunrise City View Sông Hút Thị Trường

Căn Hộ Sunrise City View Sông Hút Thị Trường

Chỉ trong vòng 2 tháng mở bán căn hộ View sông, khách hàng tỏ ra khá thích thú với vị trí đẹp và mát mẻ của các căn hộ view sông thuộc dự án căn hộ Sunrise City. Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý với góc nhìn rất thoáng và rộng, bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Sự thoáng mát và thuận tiện trong phong cách thiết kế đã giúp các căn hộ Sunrise City chinh phục được khách hàng trong lần đầu tiên tham quan. Đặc biệt, chương trình chào mừng sinh nhật đang được áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ Sunrise City trong 2 tuần đầu của tháng 12, giúp thu hút thêm lượng khách quan tâm đến dự án. Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng lớn, có giá trị sử dụng cao với giải đặc biệt là căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng.

Chương Trình Thanh Toán Căn Hộ Sunrise City

Chương trình thanh toán của căn hộ Sunrise City hiện được kéo dài đến 4 năm không lãi suất. Mỗi tháng, khách hàng chỉ phải thanh toán từ 1,15% – 1,5% giá trị căn hộ và kéo dài trong 48 tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus