Căn Hộ Sunrise City Tuần Đầu Tiên Chào Sinh Nhật

Căn Hộ Sunrise City Tuần Đầu Tiên Chào Sinh Nhật

Sau gần một tuần công bố chương trình chào mừng sinh nhật Novaland lần thứ 21 với nhiều phần quà hấp dẫn, khách hàng quan tâm căn hộ Sunrise City nhiều hơn so với thời gian trước. Đặc biệt, cùng với sự chào bán của tháp X1 khu North, căn hộ Sunrise City đã dần trở thành điểm nóng với lượt khách hàng xếp lịch tham quan nhà mẫu trở nên đông lên đột biến. Sự chú ý của đa số các khách hàng đa số dành cho các căn hộ Sunrise City có diện tích vừa phải với 2 phòng ngủ và 2 WC. Đặc bịêt căn hộ 76m2 với view hồ bơi của khu Central được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng do vị trí đẹp, thiết kế hợp lý và chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 09/2013. Tuy nhiên, căn hộ 76m2 view hồ bơi hiện nay đã được bán hết và chỉ còn một số căn có diện tích lớn là có view ra hồ bơi trong khu Central căn hộ Sunrise City.

Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ Sunrise City

Khi mua căn hộ Sunrise City, khách hàng sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một căn hộ Sunrise City trị giá 1,8 tỷ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khoảng khắc vàng với giá trị chiết khấu lên đến 2,5 – 3% giá trị căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus