Căn Hộ Sunrise City Trở Lại Cùng Thị Trường?

Zemanta Related Posts Thumbnail

Căn Hộ Sunrise City Trở Lại Cùng Thị Trường?

Căn hộ Sunrise City thời gian qua nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về chương trình thanh toán ưu đãi cộng với chi phí đã giảm xuống đáng kể so với trước. So với giai đoạn 1 – Khu South – giá cả của căn hộ Sunrise  City giai đoạn 3 đã giảm đi gần 50% và chỉ còn từ 28 triệu/m2 (bao VAT). Do đó, chỉ cần từ 1,8 tỷ, bạn đã sở hữu một căn hộ cao cấp bậc nhất tại dự án cao cấp Sunrise City. Và chỉ sau vài tháng mở bán, giai đoạn 3 của căn hộ Sunrise City chỉ còn 20% số căn hộ trống. Trong khi đó số căn hộ còn trống tại giai đoạn 1 và giai đoạn 2 lần lượt khoảng 10 – 40% tuỳ theo tháp. Điều này chứng tỏ sức mua nhà và nhu cầu nhà ở là không hề thấp ở phân khúc cao cấp, nếu giá cả hợp lý sẽ làm cho thị trường trong phân khúc này nóng trở lại. Điều này cũng là một dấu ấn đầy triển vọng cho thị trường nhà đất trong thời gian sắp đến.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City nhận được sự ưu ái của khách hàng trong thời gian vừa qua nhờ vào chính sách bán hàng ưu đãi. Khi mua căn hộ trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được gói hoàn thiện cơ bản cho căn hộ của mình cộng với chương trình thanh toán trong 50 tháng không lãi suất. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được gói chiết khấu từ 5% đến 18% khi ký hợp đồng trong tháng 9/2013. 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus