Căn Hộ Sunrise City Tháp X2 – North Tower

can ho sunrise city mat-bang-x2

Căn Hộ Sunrise City Tháp X2North Tower

Tháp X2 là một trong 2 tháp thuộc giai đoạn 3 dự án căn hộ cao cấp Sunrise City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015. Tháp X2 được thiết kế với 11 căn hộ trên một mặt bằng tầng điển hình, nhiều nhất trong các tháp của khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City. Với kiểu thiết kế này, tháp X2 căn hộ Sunrise City vẫn giữ được tiêu chuẩn cao cấp như các giai đoạn trước về cả dịch vụ, tiêu chuẩn thiết kế, vật liệu và không gian sống. Đồng thời thiết kế này còn làm giảm đáng kể chi phí xây dựng trung bình/căn hộ nên làm cho giá của từng căn hộ giảm đi đáng kể so với các giai đoạn trước đó. Tạo cơ hội cho những khách hàng không có đủ điều kiện sở hữu căn hộ Sunrise City trong những giai đoạn trước, nay đã có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi sang trọng cho bản thân và gia đình. Tháp X2 căn hộ Sunrise City bao gồm 11 căn hộ điển hình với các kiểu thiết kế mặt bằng chi tiết như sau:

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-01

Căn X2_01 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_01 có tổng diện tích sử dụng là 97m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2WC. Căn hộ Sunrise City này được bố trí với các cửa sổ hướng sáng quay theo phía Tây – công viên nội bộ của khu dự án Sunrise City.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-02

Căn X2_02 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_02 có tổng diện tích sử dụng là 56m2 với thiết kế chỉ 1 phòng ngủ và 1WC. Căn hộ này rất thích hợp để đầu tư cho thuê do nhu cầu thuê của loại diện tích này khá lớn và nhờ vào thiết kế chống nhiệt của tất cả căn hộ Sunrise City nên căn hộ không bị nóng mặc dù view chính của căn hộ này là hướng Tây.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-03

Căn X2_03 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_03 có tổng diện tích sử dụng là 57m2 với thiết kế nội thất tương tự như căn hộ X2_02. Căn hộ này rất thích hợp cho việc đầu tư cho thuê lâu dài nếu bạn muốn đầu tư vào căn hộ Sunrise City.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-04
Căn X2_04 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City X2_04 có diện tích thuộc hàng lớn nhất trong thiết kế tháp X2 với tổng diện tích sử dụng là 123m2. Căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 WC. Đây là căn gốc nên có view rất rộng và thoáng mát về phía Tây-Bắc với view chính của các phòng ngủ là view hướng Bắc.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-05
Căn X2_05 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City X2_05 có diện tích sử dụng lên đến 123m2 và có thiết kế tương tự căn X2_04 với 3 phòng ngủ và 2 WC. Cũng là căn góc nên X2_05 được thiết kế với 2 view chính là hướng Bắc và hướng Đông rất thoáng và rộng. Căn hộ này thích hợp với những gia đình có 4-5 thành viên muốn tận hưởng một cuốc sống tiện nghi gần trung tâm quận 1 Tp.HCM.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-06

Căn X2_06 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City X2_06 có thiết kế với view chính hướng Đông và có diện tích tổng cộng là 73m2. Căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 WC. Căn hộ này cũng là một trong những căn hộ giá tốt có thể đầu tư được trong lâu dài.

 

 Tháp X2 Căn Hộ Sunrise City (tt)

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus