Căn Hộ Sunrise City Tháp X2 – North Tower (tt)

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-07

Căn X2_07 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_07 thuộc tháp X2 dự án Sunrise City là căn hộ có diện tích từ 97m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ với view chính theo hướng Đông. Căn hộ thuộc loại 2 phòng ngủ này khá được ưa chuộng và thường được bán hết trước tiên ở khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City do thiết kế hợp lý phù hợp với phần lớn gia đình. Căn hộ X2_07 được thiết kế với các phòng ngủ có view theo hướng Đông về hướng LotteMart quận 7.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-08a

Căn X2_08A – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_08A thuộc dự án can ho Sunrise City có tổng diện tích sử dụng là 65m2 với thiết kế 1 phòng ngủ và 1 WC. Căn hộ này rất thích hợp cho đầu tư lâu dài và cho thuê do nhu cầu thuê kiểu 1 phòng ngủ khá cao cùng với chi phí hợp lý của căn hộ. Hiện tại giá thuê của căn hộ Sunrise City kiểu này rơi vào khoảng $700 – $800/tháng tuỳ vào trang bị nội thất của căn hộ.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-08b

Căn X2_08B – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X2_08B là kiểu căn hộ có diện tích sử dụng thuộc hàng nhỏ nhất trong dự án căn hộ cao cấp Sunrise City với chỉ 55,38m2. Cũng giống như căn X2_08A, căn X2_08B có thiết kế nội thất tương tự với 1 phòng ngủ và 1 WC với View quay sang hướng Đông về hướng Lotte Mart Quận 7.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-09

Căn X2_09 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X2_09 thuộc dự án can ho Sunrise City là căn góc nên có view rất đẹp, thoáng và rộng theo hướng Đông – Nam. Căn hộ được thiết kế nội thất với 3 phòng ngủ có view chính về hướng Đông và phòng khách có view sang hướng Nam nên rất mát mẻ và dễ chịu. Căn X2_09 căn hộ Sunrise City là một trong những căn có diện tích lớn nhất tháp X2 và có thiết kế rất hợp lý tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên xung quanh cho căn hộ của bạn.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-10
Căn X2_10 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X2_10 căn hộ Sunrise City cũng là căn góc có thiết kế nội thất 3 phòng ngủ và 2 WC. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng chỉ khoảng 109m2 nhở hơn các căn góc còn lại của tháp X2. Căn hộ này được thiết kế với các phòng ngủ có view hướng Tây và phòng khách view hướng Nam.

 

mat-bang-tang-sunrise-city-x2-11
Căn X2_11 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X2_11 căn hộ Sunrise City được thiết kế với tổng diện tích sử dụng là 95m2 với 2 phòng ngủ va 2 WC. Căn hộ có view chính theo hướng Tây – công viên nội bộ khu căn hộ cao cấp Sunrise City.

 

Tham Khảo Thêm

Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn Hộ Sunrise City Tháp X2 (P1)

Chính Sách Bán Hàng Can Ho Sunrise City

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus