Căn Hộ Sunrise City Tháp X1 – North Tower

 

North-Towers-Sunrise-City

Tháp X1 North Tower Căn Hộ Sunrise City

Tháp X1 là 1 trong 2 tháp thuộc khu North của giai đoạn 3 dự án căn hộ cao cấp Sunrise City. Hiện tại tháp X1 chưa được bắt đầu mở bán nhưng vẫn trong đang tiến trình xây dựng, và sẽ mở bán sau tháp X2. Mặt bằng điển hình của tháp X1 bao gồm 8 căn với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 93m2 đến 123m2. Do chỉ có 2 tháp thuộc giai đoạn 3, nên tháp X1 có tầm nhìn rất rộng và bao quát về các hướng xung quanh căn hộ đặc biệt là theo hướng Tây – về phía khu nhà phố và biệt thự HimLam Kênh Tẻ. Sau đây là một số thiết kế điển hình của các căn hộ thuộc tháp X2 – dự án căn hộ cao cấp Sunrise City:

 

can ho sunrise city x1_01

Căn X1_ 01 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X1_01 thuộc dự án căn hộ Sunrise City có tổng diện tích sử dụng là 93m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WC. Căn hộ được bố trí với các phòng ngủ và phòng khách có cửa sổ hướng ra phía Tây – khu Himlam Kênh Tẻ. Do không có bất kỳ toà nhà nào che chắn nên tầm nhìn từ căn hộ rất rộng và thoáng mát.

 

can ho sunrise city X1_02

Căn X1_02 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X1_02 thuộc dự án căn hộ cao cấp Sunrise City được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2WC. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng là 93m2 được bố trí nội thất và view tương tự như căn hộ X1_01. Căn hộ với diện tích và thiết kế như này rất thích hợp cho gia đình có từ 3-4 thành viên với mong muốn sở hữu một cuộc sống đẳng cấp và thuận tiện trong mọi sinh hoạt và dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố.

 

can ho sunrise city X1_03

Căn X1_03 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X1_03 thuộc dự án căn hộ Sunrise City có tổng diện tích sử dụng lên đến 123m2 là một trong 2 căn có diện tích lớn nhất trong thiết kế các căn hộ điển hình thuộc tháp X1.  Căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 WC với view chính là view hướng Bắc – về phía công viên nội bộ khu Sunrise City. Riêng phòng ngủ Master và phòng khách có view hướng Tây nên có tầm nhìn rất rộng và thoáng mát.

 

can ho sunrise city X1_04
Căn X1_04 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X1_04 là căn góc thuộc tháp X1 với tổng diện tích sử dụng là 110m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 2 WC. Các phòng ngủ được bố trí sao cho tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên xung quanh và có view rất rộng về hướng Bắc và Đông. Phòng khách được thiết kế rất rộng rãi và thoáng mát tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

 

Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn Hộ Sunrise City Tháp X1 – North Tower(tt)

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus