Căn Hộ Sunrise City Tháp X1 – North Tower (tt)

 

can ho sunrise city X1_05

Căn X1_05 – Căn Hộ Sunrise City

Căn X1_05 thuộc dự án căn hộ Sunrise City là căn hộ khá được ưa chuộng có tổng diện tích sử dụng là 93m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WC. Căn hộ được thiết kế với view chính theo hướng Đông với các phòng ngủ và phòng khách được bố trí với tầm nhìn về phía Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ. Căn hộ X1_05 thích hợp cho gia đình có từ 3-4 thành viên muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi ngay tại trung tâm thành phố.

 

can ho sunrise city  X1_06

Căn X1_06 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City X1_06 là căn hộ có tổng diện tích sử dụng 93m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WC. Căn hộ được thiết kế hợp ly sao cho tạo được sự thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Được thiết kế tương tự căn X1_05, căn hộ X1_06 có các phòng khách với view chính về hướng Đông.

 

can ho sunrise city X1_07

Căn X1_07 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ X1_07 thuộc giai đoạn 3 dự án Sunrise City có diện tích khá lớn từ 123m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 3 WC. Là căn góc nên căn hộ này có lợi thế rất lớn về tầm nhìn về hướng Đông và hướng Nam. Các phòng ngủ được bố trí với view chính hướng Nam nên rất mát mẻ và dễ chịu.

 

can ho sunrise city X1_08

Căn X1_08 – Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City X1_08 có tổng diện tích sử dụng lên đến 110m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 2WC.  Căn hộ này có 2 view chính theo hướng Namvà hướng Tây.

 

Tham Khảo Thêm

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn Hộ Sunrise City Khu North

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus