Căn Hộ Sunrise City Tháp V5

can-ho-cao-cap-sunrise-city-quan-7

Căn Hộ Sunrise City Khu South

Căn hộ Sunrise City Tháp V5 được thiết kế với 5 căn hộ trên 1 tầng với 4 tầng đầu tiên sẽ được dành cho trung tâm tài chính thương mại, tầng thứ 4 trở lên sẽ được sử dụng cho cư dân sinh sống. Hiện tháp V5 đã giao nhà xong và có tỷ lệ lắp đầy khá cao khoảng 70% và đang tiếp tục bán ra với sức nóng không kém những tháp khác của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City. 

 

can ho sunrise city  V5_01

Căn V5_01 Căn Hộ Sunrise City Tháp V5

Căn V5_01 căn hộ Sunrise City tháp V5 có diện tích sử dụng 129m2. Căn hộ cao cấp này được thiết kế với 3 phòng ngủ đôi có view nhìn ra hướng Tây – công viên nội bộ dự án Sunrise City. Căn V5_01 được thiết kế với phòng khách và nhà bếp rất rộng rãi thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

 

can ho sunrise city  V5_02

Căn V5_02 Căn Hộ Sunrise City Tháp V5

Căn V5_02 căn hộ Sunrise City tháp V5 có diện tích sử dụng lên đến 138m2. Căn hộ này được thiết kế với 3 phòng ngủ đôi và 2 WC. Các phòng ngủ đều có View hướng Đông nên bạn hoàn toàn có thể ngắm mặt trời mọc mỗi ngày khi thức dậy. Riêng phòng ngủ Master có thêm View hướng Bắc nhìn về phía hồ bơi nội bộ của khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City.

 

can ho sunrise city  V5_03

Căn V5_03 Căn Hộ Sunrise City Tháp V5

Căn V5_03 Căn Hộ Sunrise City Tháp V5 được thiết kế khá rộng rãi với diện tích sử dụng là 105m2 nhưng chỉ thiết kế với 2 phòng ngủ đôi và 2 WC. Phòng ngủ của căn hộ này đều có view hướng Nam nên rất mát mẻ và dễ chịu, bên cạnh đó, phòng khách và nhà bếp được thiết kế sang trọng làm nổi bật lên uy thế của chủ căn hộ.

 

can ho sunrise city  V5_04
Căn V5_04 Căn Hộ Sunrise City Tháp V5

Căn V5_04 căn hộ Sunrise City Tháp V5 được thiết kế khá đặc biệt với 2 tầng thông nhau. Tổng diện tích sử dụng của căn hộ cao cấp này lên đến 114m2 với diện tích mỗi tầng đều bằng 57m2. Căn hộ này được thiết kế với 2 phòng ngủ đôi ở tầng trên và phòng khách + bếp được bố trí ở tầng dưới thuận tiện cho việc đón khách và sinh hoạt.

 

can ho sunrise city V5_05
Căn V5_05 Căn Hộ Sunrise City Tháp V5

Căn V5_05 căn hộ Sunrise City tháp V5 được thiết kế với 2 góc nhìn tương đối rộng về hướng Nam và hướng Tây của khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City. Căn hộ cao cấp này được thiết kế với chỉ 2 phòng ngủ đôi và 2 WC.

 

Tham Khảo Thêm

Chính Sách Bán Căn Hộ Sunrise City

Căn Hộ Sunrise City Của Mr.Đàm

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus